Theo tin Hội VYEA
THE VYEA PHOENIX CAMPAIGN – LEARN TIẾNG VIỆT DURING COVID-19

Ngày 3 tháng 8 năm 2020

Kính gửi qúy vị phụ huynh và toàn thể học sinh VYEA,

Nạn dịch COVID-19 đã gây ra tai họa khắp nơi khiến nhiều trường học phải tạm đóng cửa, kể cả ngôi trường nhỏ bé Lớp Hè Tiếng Việt VYEA của chúng ta năm nay.

Với ước mong các em hoc sinh vẫn tiếp tục chăm chỉ học hành, VYEA sẽ in và phát miễn phí sách “VYEA Viet Summer School Workbook” cho các em, theo lời yêu cầu của cha mẹ.

Đây là cuốn sách chúng ta vẫn dùng mỗi mùa hè tại Lớp Hè Tiếng Việt VYEA.Tại trang nhà vyea.com cũng có sách dưới dạng PDF tại đây: vyea.com click bấm BOOKS Tải xuống từ mạng miễn phí, và cuốn sách in sẵn năm nay cũng sẽ là món quà nhỏ miễn phí. Xin quý vị phụ huynh theo đó khuyến khích và hướng dẫn các em học chữ Việt trong giai đoạn khó khăn này.

Với các học sinh không quen thuộc với chương trình học của VYEA, quý phụ huynh có thể xem qua các quyển sách trên mạng, và xem phần cách chọn lớp và chọn sách phần Grade Selection guide cuối trang này.

Để nhận sách, xin trả lời bằng email đến vyeasummerschool@vyea.com với tên các học sinh, và cấp lớp của mỗi em (cấp 1A, 1BC, 2, 3, 4, 5, 6-7). Mỗi em được tặng một quyển sách và mỗi gia đình không quá bốn quyển.

Sách dày từ 100 đến 400 trang, theo thứ tự trong một cái binder trắng, cần được lấy tận tay.

Khi nhận được thơ (email) đặt sách, chúng tôi sẽ xin thông báo ngày giờ và địa chỉ việc nhận sách sau.

Kính chúc tất cả quý vị và các em học sinh một năm học mới yên lành.

VYEA
Ghi danh trên mạng
https://vyea.com/web/2018/codes/SSAppStep1.phpBOOKS: First grade to Seventh Grade
https://vyea.com/web/2020/codes/MaterialExternal.php

adminHTD