Theo nguồn tin trên trang mạng U.S. District Court for the Eastern District of Virginia in Alexandria

Các thành viên bị cáo buộc của băng đảng bạo lực bị buộc tội vì âm mưu chống đối

ALEXANDRIA, Va. – Một đại bồi thẩm đoàn liên bang hôm nay đã trả lại bản cáo trạng buộc tội 7 thành viên bị cáo buộc của băng đảng đường phố Reccless Tigers với nhiều tội danh khác nhau bao gồm âm mưu lừa đảo, giết người, bắt cóc, buôn bán ma túy, rửa tiền và cản trở công lý.

Bản cáo trạng thay thế bao gồm các cáo buộc về hai vụ giết người được thực hiện bởi các thành viên của Reccless Tigers. Vụ đầu tiên xảy ra vào ngày 24 tháng 4 năm 2016 tại một bữa tiệc tại nhà do Reckless Tigers tổ chức. Trong bữa tiệc này một trong những vị khách tên là Ho Lee đã cãi nhau với một người trong băng nhóm. Cuộc tranh cãi trở thành một cuộc ẩu đả và khi đó Lee bị nhiều thành viên băng đảng tấn công. Lee đã bị đâm vào ngực trong khi ẩu đả và sau đó đã rời khỏi bữa tiệc với bạn bè mà không biết rằng vết thương của anh ta nguy hiểm đến tính mạng. Lee chết sau đó vào đêm hôm đó tại nhà.

Sáu (Peter Le, 23 tuổi; Joseph Duk-Hyun Lamborn, 26 tuổi; Tony Minh Le, 26 tuổi; Sang Thanh Huynh, 30 tuổi; Young Yoo, 24 tuổi; Sascha Amadeus Carlisle, 26 tuổi) trong số bảy bị cáo đang bị giam giữ (Anthony Thanh Le là kẻ chạy trốn). Việc sắp xếp dự kiến vào ngày 1 tháng 9.Source: justice.gov
SOURCE: Fairfax County Police Department News

Brandon White

adminHTD