Metro Thông Báo Dịch Vụ cho khách hàng lên kế hoạch đi du lịch lễ Độc Lập Hoa Kỳ vào ngày 04 tháng bảy năm 2019


Theo nguồn tin thông dịch trên trang mạng của Washington Metropolitan Area Transit Authority
Đối với phát hành ngay lập tức: 26 Tháng Sáu 2019
Metro thông tin dịch vụ ban đầu cho ngày 04 tháng bảy năm 2019
Metro hôm nay phát hành thông tin dịch vụ cho khách hàng lên kế hoạch đi du lịch vào ngày 4, 2019. Trong khi ghi nhận rằng một số chi tiết sự kiện vẫn đang được hoàn thiện, các thông tin dịch vụ phản ánh thông tin mới nhất các cơ quan vận chuyển cho khách hàng. Metro lưu ý rằng các thông tin được cung cấp trên trang web của mình ( wmata.com/july4 ) sẽ được cập nhật khi cần thiết, dựa trên bất kỳ thông tin mới được cung cấp bởi nhà tổ chức sự kiện hoặc các cơ quan thực thi pháp luật bên ngoài.
Trong số những điểm nổi bật:
Metrorail sẽ mở ra lúc 7 giờ sáng và đóng cửa lúc 23:30 Năm nay, Metro sẽ làm tăng vội vàng giờ mức dịch vụ bắt đầu lúc 2 giờ chiều thấp điểm giá vé sẽ có hiệu lực cả ngày và bãi đậu xe sẽ được miễn phí ở tất cả Metro-hoạt động cơ sở vật chất.
Do dự kiến ​​khách đi xe, xe đạp và làm mát lớn sẽ không được phép trên Metrorail sau 02:00
Sáu trạm dòng màu xanh và màu vàng phía nam của sân bay quốc gia Reagan vẫn đóng cửa do nền tảng xây dựng lại. Miễn phí dịch vụ xe buýt đưa đón sẽ có sẵn, nhưng khách hàng có những lựa chọn để lái xe đến mở trạm được khuyến khích để làm như vậy.
Bởi vì Memorial Bridge sẽ được đóng cửa để giao thông cho người đi bộ trong năm nay, Trạm Nghĩa trang Arlington không nên được sử dụng bởi khách hàng đi du lịch tới National Mall.
Do sự gần gũi của nó đến Đài tưởng niệm Lincoln, Foggy Trạm dưới có thể trở thành “chỉ lối” trước sự kiện này và “chỉ mục” sau sự kiện, khi các điều kiện bảo đảm.
Tại Trạm Smithsonian, phía National Mall sẽ trở thành “mục nhập chỉ” bắt đầu vào lúc 9h tối để thích ứng với đám đông trở về.
Tất cả các khách hàng có kế hoạch sử dụng tàu điện ngầm được khuyến khích để mua và tải một thẻ SmarTrip cho mỗi du khách trước đến tháng 4. Hãy chắc chắn để nạp thẻ với giá trị đủ cho toàn bộ chuyến đi vòng để tránh dòng.
Đối với thông tin đầy đủ, vui lòng xem tư vấn dịch vụ:
www.wmata.com/july4https://www.wmata.com/about/news/Metro-preliminary-service-information-for-July-4-2019.cfm