Để giúp đẩy lùi Luật An Ninh Mạng Việt Nam, hãy cùng chung tay vận động cho Dự Luật Nhân Quyền Việt Nam tại Quốc Hội Hoa Kỳ (H.R.5621)!!!

]]>

Theo nguồn tin trên trang mạng của Ủy ban Cứu Người Vượt Biển

Xin hãy giúp dân VN ta. Để tạo sức mạnh cộng hưởng cho thông điệp gửi đến Quốc Hội, chúng ta có thể kêu gọi những người không thể đến vận động tại DC cùng gửi email đến các dân biểu tại Hạ Viện, yêu cầu họ đồng bảo trợ cho dự luật Nhân Quyền cho Việt Nam (H.R. 5621). BTC khẩn khoản xin quý vị hãy VÀO KÝ TÊN và CHUYỂN TIÊP link này đến gia đình, thân hữu và những người ủng hộ cộng cuộc tranh đấu cho nhân quyền của đồng bào tại Việt Nam. Chỉ điền tên và info của mỗi người và trả lời “yes” thì BTC sẽ giúp gởi email cho đến các dân biểu tại Hạ Viện. Xin hãy điền và SHARE với gia đình và bạn bè.

http://www.pages02.net/vncybersecuritylaw/vnhumanrightsact/Write_to_Members_of_Congress?m=&r=&j=&mt=&webSyncID=a9df3e4b-37d5-452b-bc7c-5030ea180dd8&vs=MjljMmEyMzMtYTJjYy00YmY1LWIxNzUtNjk3MzA0MjAxYjI1OzsS1

Kính thưa quý đồng hương, Bạn đau lòng xót xa khi thấy người dân Việt Nam bị cộng sản đánh đập tra tấn tàn nhẫn? Bạn phẫn nộ khi quốc hội VN thông qua Dự Luật An Ninh mạng hòng bóp nghẹt tiếng nói của người dân ? Bạn muốn làm một điều gì đó thiết thực và ngay tức khắc để cứu giúp đồng bào trong nước? Bạn là công dân Hoa Kỳ? Nếu bạn trả lời YES cho tất cả những câu hỏi trên đây, bạn hãy viết thư ngay cho các vị dân cử của mình để vận động họ đồng bảo trợ hay bỏ phiếu thuận cho Dự Luật Nhân Quyền VN (H.R.5621) do Dân Biểu Liên Bang Christopher Smith đã đề xuất. Nếu quý đồng hương chưa quen với thể thức gửi thư cho văn phòng dân cử, chúng tôi có thể giúp quý vị làm điều đó. Xin quý vị vui lòng điền thông tin cần thiết để văn phòng dân cử có thể liên lạc lại với quý vị và chúng tôi sẽ giúp quý vị soạn thảo và gửi điện thư. Hãy tiếp tay cùng đồng bào quốc nội bảo vệ quyền tự do thông tin và đẩy lùi Luật An Ninh Mạng Việt Nam! Quý đồng hương có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự luật này qua bài giới thiệu trên trang mạng Mạch Sống Media: Dự Luật Nhân Quyền Việt Nam Xin vui lòng bấm vào link này để điền thông tin và xác nhận đồng ý cho BPSOS đại diện quý vị để gửi điện thư cho văn phòng dân cử. Thông tin cá nhân của các bạn hoàn toàn được bảo mật và chỉ được dùng để liên lạc với các dân phòng dân cử.

http://news.montgomeryschoolsmd.org/wp-content/uploads/2018/06/June132018VIET.pdf]]]]> ]]>

Leave a Reply