Thông Báo Cộng Đồng về Hoài Linh

]]>


Theo nguồn tin Vietnamese American Community OfWashington D.C. Maryland & Virginia trên mạng
Vietnamese American Community Of
Washington D.C. Maryland & Virginia
P.O. Box 1593 Herndon, VA 20172-1593
Phone: 703-927-2878
Email: congdongvn.dmv@gmail.com
Jun. 30, 2018 Number: 0630/CĐVN/2018/VT
THÔNG CÁO
Kính thưa quý Đồng Hương và Truyền Thông Báo Chí
Cộng Đồng chúng tôi được báo tin Hề Hoài Linh sẽ xuất hiện trong show nhạc Dạ tiệc gây quỹ cho chùa PHẬT QUANG ngày 1/7/2018 ngày mai tại Nhà Hàng Thần Tài.
Chúng tôi đã liên lạc với ông Lê Hữu Em và nhờ ông can thiệp với Ban Tổ Chức show ca nhạc ngày mai để loại trừ Hề Hoài Linh ra khỏi show diễn, không được trình diễn để đáp ứng đòi hỏi của những đồng hương yêu chuộng tự do, không chấp nhận Hề Hoài Linh đã đi theo chế độc tài độc đảng, đang đàn áp đánh đập dã man dân chúng biểu tình ôn hòa trong nước. Do tận trung với chế độ, Hề Hoài Linh đã được Cộng Sản cấp bằng Ban Khen là nghệ sĩ ưu tú của chính quyền Cộng Sản.
Kính mong quý đồng hương tiếp tay với chúng tôi, tẩy chay, không tham dự show diễn ngày mai, nếu show diễn có mặt Hề Hoài Linh. Đồng thời, xin quý vị cũng tiếp tay chúng tôi, gọi cho Ban Tổ Chức Chùa Phật Quang: 267-401-0508, yêu cầu họ loại bỏ Hề Hoài Linh, không được trình diễn trong show ca nhạc ngày mai.
Trước hiện tình đồng bào trong nước đang liều thân tranh đấu chống Cộng Sản Việt Nam bán nước cho Tàu, chúng ta không thể làm ngơ để cho những kẻ phản bội đồng bào như Hề Hoài Linh mặc tình thao túng hải ngoại.
Điện thoại của Ban Tổ Chức Show Nhạc: 267-401-0508
Trân Trọng Cám Ơn Quý Vị
Đinh Hùng Cường
Chủ Tịch Cộng Đồng
Leave a Reply