Các món ăn đặc biệt tại Nhà hàng Ginger trong MGM National Harbor Đón Xuân 2018

0

]]>

Các món ăn đặc biệt tại Nhà hàng Ginger trong MGM National Harbor Đón Xuân 2018

Việt nam thường hay nói: ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật. Quý vị nào có đi coi chương trình văn nghệ Đêm Huyền Thọai 3 (Xuân Phát Tài) trong sòng bạc MGM National Harbor nhớ tìm tiệm Ginger ăn một lần cho biết với người ta. Ginger là một nhà hàng Châu Á phục vụ các món ăn Châu Á tại khu nghỉ mát khách sạn sang trọng trong MGM National Harbor. Theo tin MGM National Harbor khách đến thăm có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt tại Ginger đến hết ngày Thứ Năm, 15 tháng 3 năm 2018. Những món ăn đặc biệt gồm có Steamed Live Bass, Golden Crab, Glutinous Rice Cake và Red Bean Soup với Rice Dumpling.

Nhà hàng Ginger có Dim Sun cho quý vị nào tới Hoa Thịnh Đốn mừng Xuân sang với lễ hội Hoa Anh Đào sau ngày Thứ Năm, 15 tháng 3 năm 2018. Với thực đơn điểm tăm mới tại nhà hàng Ginger do đầu bếp Ken Fong – chuyên gia ẩm thực với 30 năm kinh nghiệm- các món ngon bao gồm những món yêu thích truyền thống Trung Hoa như bánh bao thịt nướng và bánh bao tôm, cũng như các món ăn sáng tạo khác của đầu bếp như thạch dừa ba màu. Theo tin MGM National Harbor thì thực đơn điểm tăm đặc biệt này sẽ được phục vụ từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều cho những người đã sành ăn.

Các món ăn Trung Hoa đặc biệt cho Tết Nguyên Đán 2018 tại nhà hàng Ginger do đầu bếp Ken Fong. Xin xem các hình khác trong bài.

]]]]> ]]>

Leave a Reply